Introduce – Guitartrick.net
close

Introduce

IntroduceProduct ReviewsReviews

VALETON Dapper Bass by bee nopakan (wizzard)

wjelx8rkewb1zieoptwx
https://www.youtube.com/watch?v=RYxo48u_B6s แนะนำตัว ผู้รีวิว ชื่อ นพกาญจน์ แฟงเอม อดีต มือเบส วง instrict เป็น backup ให้ศิลปิลชื่อดัง..อาทิ ปาล์มมี่,คริสตีน่า อากีล่า ฯลฯ Backup Concert KPN Award มือ Bass วง Wizzard
อ่านต่อ...
Introduce

เปิดตัว colum คนใหม่ eak multi

13162055_1089595507770196_367125439_n
สุดยอดมือ gt จากเมืองรถม้า พี่เอก ภัทรวุฒิ มุติ. มือgt สายhero ที่มีสำเนียง เป็นของตนเอง ผสมผสานกับความเป็นไทย ได้อย่างลงตัว จะมาแนะนำ trick เจ๋งๆ ให้กับเรา ติดตามกันได้เลยนะครับ พบกับคอลั่มแรกของ Eak muti กันเลยครับ http://guitartrick.net/?p=1115  
อ่านต่อ...
IntroduceJazzTrick of the week

Wellcome to Jazz Monster

no thumb
      สวัสดีครับ เพื่อนๆ ชาว Guitar Trick .... เราเพิ่งเจอกันครั้งแรกใน คอลัมน์ Jazz Monster นะครับ ขอแนะนำตัวกันสักเล็กน้อยนะครับ ก่อนหน้านี้ โดยส่วนตัวผมมีความชื่นชอบในดนตรีRock - Metal - Neo Classical ที่สำคัญคือชื่นชอบดนตรี และการเรียบเรียงของวง progressive rock ชื่อดังอย่าง Dream Theater วง Melodic Metal อย่าง Angra     และชอบการคิดในแบบของมือกีตาร์ฮีโร่ทุกๆคน ไม่ว่าจะเป็น Steve Vai , Joe Satriani , Guthrie Govan , Steve Lukather จึงเริ่มหาทางออกให้ตัวเองว่า เราจะคิดแบบนี้ได้ยังไงบ้าง .....
อ่านต่อ...
IntroduceNews

Wellcome to NEW Guitartrick.net ครับ

trick
   สวัสดีเพื่อนๆ ชาว GT ทุกคนนะครับ เนื่องจากว่าหลังๆ พี่ pop เองกับ admin ดูแล page ติดภาระกิจอยู่บ่อยๆ ไม่ค่อย update เท่าไหร่ แถมโครงสร้าง web เองก็พบปัญหาดูบทความต่างๆยาก    เราจึงทำการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างใหม่ทั้งหมดเพื่อให้เพื่อนๆ ได้เข้ามา ชม ศึกษา หรือถามไถ่ปัญหา กันได้ง่ายขึ้น  และเรายังคงสัญหา ทริป เทคนิค และการรีวิว ที่ไม่เหมือนใครให้เพื่อนๆได้ชมได้ศึกษากันเสมอๆครับ
อ่านต่อ...
Introduce

จำหน่ายคลิปสอน Secret Of Chromatic

no thumb
จำหน่ายคลิปสอน Secret Of Chromatic เป็นคลิปสอน เกี่ยวกับการฝึกนิ้วทั้ง 4 ให้มี ประสิทธิภาพ มากที่สุด เพื่อที่จะเตรียมพร้อมไปเรียนรู้อย่างอื่นได้ง่าย และพัฒนาต่อไป ทั้ง ปฏิกิริยาของนิ้ว  กำลังนิ้ว  สมาธิ ด้วยรุปแบบการฝึกที่หลากหลาย และได้ผลจริง จากการสอน และ ทดสอบ รวมทั้ง ผู้สอนยังใช้ฝึกเอง  ในคลิปจะอธิบายรายละเอียดวิธีการ อย่างละเอียด เกี่ยวกับ วิธีการฝึก  การควบคุม ข้อควรระวัง ต่างๆ และ ประโยชน์ ผลลัพธ์ที่จะได้  ต่างจาก CD สอนที่มี ขายทั่ว ๆ ไป
อ่านต่อ...
IntroduceMan of the month

John McLaughlin

JohnMcLaughlin
John McLaughlina    “สุดยอดมือกีตาร์ที่ดีที่สุดที่ยังมีชีวิตอยู่” จอห์น แมคลาฟลิน (John McLaughlin) หรือที่รู้จักกันในชื่อ Mahavishnu John McLaughlin คือ มือกีตาร์สัญชาติอังกฤษ McLaughlin ซึ่งเป็นมือโซโล่กีตาร์ที่มีความเชี่ยวชาญมากที่สุดคนหนึ่งในแนวดนตรี fusion นั้นเล่นกีตาร์ด้วยความเร็วสูงเพื่อค้นหาจิตวิญญาณที่ทำให้ดนตรีของเขาผสม และเปิดรับกับอิทธิพลใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นการปั่นกีตาร์ไฟฟ้าหรือการเล่นที่นุ่มนวล เงียบสงบ กับกีตาร์โปร่ง ความจริงจังและความสามารถรอบด้าน (ซึ่งเป็นสิ่งที่หลายคนมองข้าม) ขอ
อ่านต่อ...
Introduce

Amazing Union Live in Bangkok

no thumb
โคตรซูเปอร์กรุ๊ปโปรเจค  ที่คอร็อคหาเหตุผลจะพลาดไม่ได้ก็แล้วกัน อีก หนึ่งครั้งหนึ่งคราว ที่ชาวร็อคระดับฮาร์ดคอร์โดยเฉพาะแฟนเพลงที่ถวิลหาอะไรที่มันระดับสุดโคตรใน สามโลกจะต้องผวาและตื่นตะลึง   เมื่อที่สุดของคนดนตรีระดับที่เรียกตัวเองได้อย่างเต็มปากว่าศิลปิน และยืนอยู่บนดีกรีระดับโลกทั้ง  4  คน  จับมือกันร่วมสร้างโปรเจคที่พูดได้เลยว่าเป็นสุดยอดโปรเจคที่คอดนตรีทั่วโลก รอชม  ในนาม  Amazing Union Amazing Union  ประกอบด้วยคนดนตรีระดับสุดยอดอย่าง Mike Portnoy มือกลองอดีตสมาชิกวงโปรเกรสซีฟร็อคอย่าง Dream
อ่านต่อ...
Introduce

แนะนำร้าน Guitar Room

no thumb
Guitar Room กีตาร์รูม หนึ่งในความภาคภูมิใจของกลุ่มมิวสิคคอลเลคชั่น ขอ เสนอจุดนัดพบใหม่ของนักเล่นกีต้าร์อคูสติกส์ อย่างเต็มรูปแบบ ร้านนี้เราจัดเตรียมกีต้าร์แบรนด์ชั้นนำระดับโลก โคจรมาอยู่ในที่เดียวให้คุณได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดเช่น Martin , Taylor , Crafter หรือ ถ้าเป็นมือคลาสสิค เราก็มี Alhambra จากสเปน  เรามีให้เลือกครบทุกรุ่น ทั้งรุ่นสำหรับนักเล่นกีต้าร์เพิ่งเข้าวงการ หรือ จะเป็นรุ่นเดอะผ่านเวทีมาอย่างโชกโชน   รวม ทั้งนักสะสม ที่นี่จะมีกีต้าร์ที่ผลิตเป็น Limited Edition รวมทั้งที่ผลิตจาก Custom s
อ่านต่อ...